Showbiz

Lisa và Leon nhà Hà Hồ khiến mẹ “mát lòng mát dạ” với hành động này khi đón nữ ca sĩ tại sân bay

Trước sự yêu thuơng của hai con, Hà Hồ cười rạng rỡ vì quá hạnh phúc.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã trở về sau chuyến công tác nước ngoài. Lisa và Leon ra tận sân bay đón mẹ. Leon hỏi mẹ rất nhiều chuyện nhưng vì giọng hơi to nên bị nhắc nhở nhẹ: “Nói bé thôi nè, nói to thế”.

Sau đó, Hà Hồ đề nghị cặp song sinh hôn mình. Leon còn lém lỉnh bảo: “Hai đứa hôn mẹ luôn”. Còn Lisa lại cực tình cảm và tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của mẹ mình: “Lỡ mẹ mệt mỏi thì sao?” và còn đưa cho mẹ mình chai nước và đề nghị mẹ mình uống đi cho khỏe.

haho1
cap-sinh-doi-ra-tan-san-bay-don-ha-ho-giua-dem-muon-lisa-noi-mot-cau-mat-long-mat-da-9-ngoisaovn-w1424-h1703

Bỏ qua những thị phi ồn ào trước đó, “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên cạnh ông xã Kim Lý cùng hai nhóc tỳ song sinh là Leon và Lisa.

Từ khi sinh con, Hà Hồ – Kim Lý rất thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh của các con và cũng thường đưa các nhóc tỳ đi cùng trong những chuyến công tác hoặc du lịch. Mỗi lần Hồ Ngọc Hà đăng ảnh, video của cặp sinh đôi lên mạng xã hội đều khiến dân tình cực thích thú.

Trong khi Leon vui nhộn, hài hước và lém lỉnh, Lisa lại lạnh lùng, điềm tĩnh và cực thông minh. Hai nhóc tì thường xuyên gây bất ngờ cho bố mẹ lẫn cư dân mạng vì sự đáng yêu và tinh nghịch khó ai bì của mình.

coi-tran-cham-con-kim-ly-bat-ngo-bi-lisa-gam-ti-ho-ngoc-ha-cuoi-nhu-duoc-mua-img_5018-1618303744-395-width1170height1172-1625593906-226-width1170height1172

Nữ ca sĩ khẳng định cô ưu tiên việc dạy Lisa và Leon tiếng Việt (ngôn ngữ mẹ đẻ trước). Đây cũng chính là điều mà cô rút ra được sau khi nuôi dạy Subeo. Hà Hồ cho hay: “Tiếng Việt rất khó học nên các em sẽ nói và học tiếng Việt trước. Tiếng Anh, Thụy Điển chắc chắn các con sẽ nói hay và bắt đầu học sau cũng không sao. Kinh nghiệm con đầu cho học tiếng Anh trước, tiếng Việt rất vất vả”.

Hà Hồ luôn biết cách cân bằng giữa công việc và việc chăm sóc gia đình. Cô luôn tranh thủ về nhà đoàn tụ với các con dù phải “chạy show” khuya. Kim Lý sẽ là người giúp bà xã chăm sóc các con và gia đình. Cặp đôi thường bù đắp cho các con bằng những chuyến du lịch xa.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button