Showbiz

Hồ Ngọc Hà nói gì về tin đồn nhận tiền cát-xê khủng để ngồi ghế nóng The New Mentor 2023

Ít khi xuất hiện tại các gameshow nên sự có mặt của Hồ Ngọc Hà đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trong dàn ban giám khảo của The New Mentor 2023 (Người mẫu toàn năng 2023), chắc hẳn khán giả bất ngờ với vị trí Hồ Ngọc Hà. Cô là một nghệ sĩ giải trí với nhiều đóng góp của showbiz Việt. Suốt 7 năm qua nữ ca sĩ không xuất hiện với vai trò ban giám khảo của bất kỳ chương trình nào.

Sự có mặt của Hồ Ngọc Hà như một làn gió mới và gây sự tò mò, liệu Hương Giang đã làm như thế nào để nữ ca sĩ xuất hiện. Nhiều người cho rằng vì cát-xê cao nên Hà Hồ đã tham gia chương trình thực tế của Hương Giang.

Nhiều lời đồn cho rằng với vị trí ban giám khảo, Hồ Ngọc Hà nhận giá cát-xê là 4 tỷ đồng. Vì thù lao là vấn đề tế nhị nên hầu hết người nổi tiếng sẽ không đề cập cũng như tiết lộ thông tin này ra ngoài.

“Mọi người nhìn vào nói tôi có tất cả, tôi rất hạnh phúc với những gì mình đang có, nhưng điều hạnh phúc hơn nữa đó là khi bạn có mà bạn cho đi. Và đó cũng chính là suy nghĩ của tôi khi nhận lời chương trình này. Tôi sẽ trao các bạn thí sinh những kinh nghiệm, những hiểu biết nhất định của mình, và chia sẻ hết tất cả những gì thật nhất, chân thành nhất để các bạn tìm đúng vị trí của các bạn và tỏa sáng hơn”, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ xoay quanh chủ đề nhận thù lao giá khủng.

“Bên cạnh đó, tôi và mọi người đều mong muốn mang đến một chương trình truyền hình thực tế mà ở đó có đầy đủ mọi thứ: âm dương, vui buồn, khóc, la hét… nhưng tất cả đều phải thật cho đến giây phút cuối cùng. Về nhân vật chiến thắng, tôi lẫn các super mentor khác sẽ đấu tranh đến cùng và sẽ phải là một người xứng đáng. Sau 8 năm tôi mới quay lại truyền hình thực tế, hy vọng không làm khán giả thất vọng khi dành từng giây theo dõi chương trình và không uổng công chúng tôi ngồi trên chiếc ghế này”, Hồ Ngọc Hà nói thêm.

Vắng bóng 7 năm mới nhận ghết ban giám khảo, Hồ Ngọc Hà mong muốn không một chương trình nào đầu voi đuôi chuột. Tức cô muốn làm sao để ngay từ tập 1, khán giả có thể cảm nhận được nội dung mà chương trình mang tới. Đó cũng chính là một trong những áp lực mà người làm nội dung hay những người trong đội ngũ ban giám khảo mong muốn.

Hồ Ngọc Hà không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả Việt. Cô là một nghệ sĩ tài năng khi vừa là ca sĩ, người mẫu, kinh doanh hoạt động song song. Cô cũng có cho mình một dòng mỹ phẩm riêng và được nhiều người ủng hộ. Hồ Ngọc Hà sau nhiều thăng trầm về tình cảm, giờ đây cô đã hạnh phúc bên gia đình nhỏ gồm Kim Lý và các con.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button