Showbiz

Hồ Ngọc Hà hóa giải mâu thuẫn với mẹ Cường Đô la bằng cách nào để trở thành con dâu hợp pháp?

Sau những khúc mắc, hiểu lầm, cuối cùng Hồ Ngọc Hà cũng đã hóa giải được những mâu thuẫn giữa mình với mẹ chồng, gia đình chồng.

Nhắc đến cái tên Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la, người ta sẽ không thể quên họ từng là một cặp đôi trai tài – gái sắc hoàn chỉnh. Mặc cho bị soi xét “đến với nhau vì tiền”, “yêu nhau vì gia thế” thì cả hai vẫn giữ thái độ im lặng, họ liên tục chứng minh bằng hành động rằng họ vì yêu mà đến. Sau tất cả, hai người đã vượt qua nhiều định kiến và những đồn đoán sai lệch để hưởng hôn nhân viên mãn và niềm vui nhân đôi khi bé Subeo chào đời.

149357467216312-ho-ng--c-ha-1342.jpg

Thế nhưng, Hồ Ngọc Hà vẫn không được mặc váy cưới? Không có một đám cưới đúng nghĩa? Không được trao danh phận đàng hoàng? Việc cả hai vẫn chưa thể tổ chức đám cưới dư luận cho rằng một phần lớn là do sự phản đối của bà Như Loan – mẹ Cường Đô la. Suốt thời gian đó, mối quan hệ giữa Hà Hồ và bà Như Loan được cho là ở tình trạng “đóng băng”.

Không đồng ý tổ chức đám cưới nhưng tại sao Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la vẫn đăng ký kết hôn. Ngay cả với Cường Đô la, khi được hỏi về kế hoạch kết hôn và việc công nhận danh phận cho Hồ Ngọc Hà, anh chỉ lấp lửng: “Tôi thấy có người cưới nhau rồi bỏ nhau, dắt tay đi đăng ký kết hôn hôm nay, hôm sau lại lôi nhau ra tòa ly dị. Giữa tôi và Hà có ràng buộc hay không, tự chúng tôi biết”.

Dần dần, bỏ qua mọi phát ngôn, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đã khiến dư luận phải “tròn mắt” khi nữ ca sĩ kiên trì tháo gỡ mọi nút thắt về mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu. Cụ thể, bà Như Loan đã đến xem và cổ vũ con dâu trong chương trình The Voice. Hồ Ngọc Hà đã nhận bó hoa và cái ôm thắm thiết từ mẹ chồng. Để có được những thứ này, phải nói Hồ Ngọc Hà đã rất nỗ lực và kiên trì phấn đấu trở thành một cô con dâu ngoan. Có lẽ bà Như Loan đã rất cảm động về điều đó.

2-nguoi-ly-hon-4-nguoi-hanh-phuc-ho-ngoc-ha-va-cuong-do-la-van-giu-duoc-moi-quan-he-van-minh-666-1612977234-448-width600height835-1342.jpg

Chưa dừng lại ở đó, hồi năm 2012, công ty của mẹ con Cường Đô La đã mất 1.200 tỷ đồng và kinh tế trở nên khó khăn tột đồ nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn ở đó, bền vững bên chồng, cùng chung lưng đấu cật cùng gia đình chồng. Có thời điểm, Hồ Ngọc Hà từng nói rằng: “Tôi hiểu rõ khó khăn của anh Cường hơn ai hết. Cuộc sống này mà thay lòng đổi mặt như lật bàn tay thì hậu vận sẽ không tốt chút nào. Những lúc khó khăn và gắn bó với nhau thì còn ý nghĩa hơn nhiều. Có thể vì tôi sống có trước có sau, biết suy nghĩ nhiều nên cuộc sống ban tặng cho tôi nhiều thứ mà không phải ai muốn cũng được!”.

Hay khi đề cập đến mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, Hà Hồ khéo léo chia sẻ: “Tôi nghĩ không cần phải báo cáo với mọi người những biểu hiện trong gia đình tôi. Nhưng tôi dám dùng uy tín của mình để khẳng định mọi chuyện không hề giống như những gì mọi người đang suy đoán”.

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để người ta thấy, Hồ Ngọc Hà được lòng mẹ chồng và Cường Đô la thế nào. Có lẽ điều khiến bà Như Loan hài lòng nhất chính là việc bé Subeo càng lớn càng giống hệt Cường Đô la. Đó quả là một niềm vui với bất kỳ người bà nội nào.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button