Showbiz

Noo Phước Thịnh nói về việc “chảnh”, “yêu sách” như lời đồn

Những chia sẻ của ca sĩ Noo Phước Thịnh khi tham gia chương trình "Muse it" do ca sĩ Thu Minh dẫn dắt đã thu hút sự chú ý của công chúng.

Là khách mời đầu tiên của show “Muse It” do ca sĩ Thu Minh thực hiện, vừa mới lên sóng (kênh Youtube và TikTok của ca sĩ Thu Minh), Noo Phước Thịnh có nhiều chia sẻ thú vị.

Noo Phước Thịnh cho hay xuất phát điểm của bản thân là người mẫu teen thôi, không phải ca sĩ. Anh kể rằng hợp đồng chụp quảng cáo đầu tiên với mức cát sê 12 triệu đồng là số tiền đầu tiên mà anh kiếm được.

Đó cũng là lúc anh bén duyên với nghệ thuật. Đặc biệt, thời còn làm người mẫu ảnh, Noo Phước Thịnh không có ý định ca hát.

  • Noo Phước Thịnh – “1 trong 100 gương mặt đẹp nhất thế giới”

  • Vì sao Noo Phước Thịnh tự tin “bao hay” với ca khúc mới?

  • Noo Phước Thịnh biết “buông” để thăng hoa

Dù gia cảnh không khó khăn, anh vẫn tìm công việc từ sớm vì không thích tiêu tiền của cha mẹ. Thời học sinh, Noo Phước Thịnh được mẹ cho tiền quà sáng mỗi ngày nhưng hầu như không dùng.

Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Tôi xuất phát từ một gia đình bình thường, không quá khó khăn. Điều quan trọng chỉ là bản thân tôi cho đến giờ vẫn không biết cách xài tiền. Cuộc sống nhiều áp lực khiến tôi có xu hướng rúc vào vỏ ốc của mình” -anh nói.

Trong showbiz, nhiều người truyền miệng thông tin Noo Phước Thịnh hay đưa ra yêu sách. Anh giải thích: “Trong công việc, tôi phải bảo đảm các nguyên tắc để mang đến khán giả tiết mục hoàn hảo. Tôi mong mỏi nhưng không ra lệnh cho người khác. Khi trao đổi, tôi luôn để bên còn lại ra điều kiện trước. Nếu đôi bên không tìm được tiếng nói chung thì hẹn dịp khác”.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button