Showbiz

Vy Oanh lần đầu lộ diện sau thời gian biến mất khỏi mạng xã hội

Vy Oanh cùng chồng con góp mặt trong một buổi tiệc của gia đình MC Vân Hugo. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ lập tức gây chú ý.

Sau thời gian bỗng biến mất trên mạng xã hội, Vy Oanh mới đây đã bất ngờ xuất hiện tại bữa tiệc thôi nôi của con gái MC Vân Hugo. Giọng ca Đồng Xanh và các con được chồng hộ tống đến sự kiện. Khung ảnh có sự góp mặt của hai gia đình Vy Oanh – Vân Hugo lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Vy Oanh lần đầu lộ diện sau thời gian biến mất khỏi mạng xã hội - Ảnh 2.

Vy Oanh lần đầu tiên lộ diện trước công chúng sau khoảng thời gian biến mất khỏi mạng xã hội

Đến tham gia buổi tiệc của gia đình bạn thân, Vy Oanh diện đầm hồng nổi bật. Nữ ca sĩ cũng cho hai con gái diện trang phục “tông xuyệt tông” cùng mình. Có thể thấy, trong khung ảnh, Vy Oanh vẫn giữ thần sắc tươi tắn dù thời gian qua đã trải qua nhiều sóng gió, vướng vào vụ kiện tụng ồn ào.

Từ giữa tháng 4/2023, Vy Oanh đã khóa toàn bộ trang fanpage và Facebook cá nhân. Hiện cư dân mạng không thể tìm kiếm những tài khoản mạng xã hội từng được nữ ca sĩ sử dụng thường xuyên trước đây.

Vy Oanh vốn có mối quan hệ thân thiết với Vân Hugo cũng như Phan Như Thảo. Cả 3 gia đình thường xuyên có những buổi họp mặt, tiệc tùng hay đi du lịch cùng nhau. Vy Oanh dù đang trong giai đoạn ở ẩn vẫn không thể vắng mặt tại buổi tiệc của gia đình bạn thân.

Vy Oanh lần đầu lộ diện sau thời gian biến mất khỏi mạng xã hội - Ảnh 3.
Vy Oanh lần đầu lộ diện sau thời gian biến mất khỏi mạng xã hội - Ảnh 4.

Vy Oanh có mối quan hệ thân thiết với Phan Như Thảo và Vân Hugo

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button