Showbiz

Hà Hồ tiết lộ điều kì lạ của cặp song sinh Lisa và Leon

Hà Hồ vừa tiết lộ thêm nhiều điều thú vị về cặp song sinh Lisa và Leon nhà mình.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã tung loạt ảnh cuối tuần của cặp song sinh. Cô tiết lộ điều kì lạ của cặp song sinh nhà mình: “Ở đây luôn có một đôi bạn thân. Yêu thương nhau vô điều kiện… Gần thì chí choé tranh giành, nhưng hễ 2 phút chưa kịp thấy nhau là hỏi liên tục. Càng ngày càng đáng yêu vô bờ bến”.

Lisa và Leon qua ống kính của mẹ cực đáng yêu. Ú trở nên ngoan ngoãn khi tựa vào ngực chị gái phụng phịu nhõng nhẽo. Leon còn chứng tỏ sự thông minh khi chỉ ra được đất nước Thụy Điển – quê hương của bố mình trên quả địa cầu khiến mẹ Hà phải tán dương.

ha-ho-tiet-lo-dieu-ki-la-cua-cap-song-sinh-leon-boc-lo-su-thong-minh-khong-kem-chi-gai-7-ngoisaovn-w1246-h2048
ha-ho-tiet-lo-dieu-ki-la-cua-cap-song-sinh-leon-boc-lo-su-thong-minh-khong-kem-chi-gai-8-ngoisaovn-w1284-h1548

Dù còn nhỏ nhưng cặp song sinh nhà Hà Hồ đã sở hữu lượng người hâm mộ cực “khủng”. Hà Hồ từng tâm sự dù đã có kinh nghiệm sinh con nhưng vẫn cảm thấy lo lắng. “Lần thứ nhất không sợ trời đất gì hết. Lần thứ 2 thì sợ. Hà cũng là một trong những người đặc biệt, được cảm nhận sinh một và cả sinh đôi. Cái gì mình cũng trải qua được nên mình thấy sinh đôi quá là khủng khiếp. Nặng nề và khổ sở lắm. Trải qua giai đoạn bầu đôi ấy, khi nghĩ lại không hiểu tại sao mình lại vượt qua được” – bà xã Kim Lý bộc bạch.

ho-ngoc-ha-ke-chuyen-mang-thai-cap-song-sinh-lisa-leon-cd5899e6

Cô nói rằng khi bầu Lisa – Leon, cô luôn có Kim Lý đồng hành. Nam diễn viên là người hy sinh nhiều để cô luôn cảm thấy tốt hơn. Hà Hồ từng gây bất ngờ khi tiết lộ tẩm bổ bằng món sâu vàng. Cô ăn thường xuyên đến mức ám ảnh trong cả giấc mơ.

Từ khi sinh con, Hà Hồ – Kim Lý rất thoải mái trong việc chia sẻ hình ảnh của các con và cũng thường đưa các nhóc tỳ đi cùng trong những chuyến công tác hoặc du lịch. Mỗi lần Hồ Ngọc Hà đăng ảnh, video của cặp sinh đôi lên mạng xã hội đều khiến dân tình cực thích thú.

Nữ ca sĩ khẳng định cô ưu tiên việc dạy Lisa và Leon tiếng Việt (ngôn ngữ mẹ đẻ trước). Đây cũng chính là điều mà cô rút ra được sau khi nuôi dạy Subeo. Hà Hồ cho hay: “Tiếng Việt rất khó học nên các em sẽ nói và học tiếng Việt trước. Tiếng Anh, Thụy Điển chắc chắn các con sẽ nói hay và bắt đầu học sau cũng không sao. Kinh nghiệm con đầu cho học tiếng Anh trước, tiếng Việt rất vất vả”.

Bỏ qua những thị phi ồn ào trước đó, “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên cạnh ông xã Kim Lý cùng hai nhóc tỳ song sinh là Leon và Lisa.

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button