Showbiz

Hà Hồ gia nhập hội “cuồng” chồng bởi hành động cực đáng yêu khi biểu diễn

Hà Hồ có những động thái siêu đáng yêu chiếm trọn spotlight trên mạng xã hội.

Mới đây, Hà Hồ xuất hiện trên một sân khấu với sự hộ tống của cả dàn vệ sĩ hùng hậu. Theo sau cô lúc nào cũng là ông xã Kim Lý cận kề. Thú vị hơn cả là trong lúc trình diễn, nữ ca sĩ kêu gọi khán giả vỗ tay theo điệu nhạc sôi động và không quên hỏi về chồng yêu: “Kim Lý đang ở đâu ạ?”. Chỉ chi tiết nhỏ cũng đủ hiểu chị đẹp cuồng chồng cỡ nào rồi.

ha-ho-gia-nhap-hoi-cuong-chong-vi-mot-chi-tiet-sieu-cung-lisa-con-nho-da-boc-lo-tinh-cach-y-het-me-7-ngoisaovn-w1001-h1301
ha-ho-gia-nhap-hoi-cuong-chong-vi-mot-chi-tiet-sieu-cung-lisa-con-nho-da-boc-lo-tinh-cach-y-het-me-17-ngoisaovn-w1124-h1443

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý bén duyên qua dự án âm nhạc Cả Một Trời Thương Nhớ của nữ ca sĩ. Cặp song sinh Lisa – Leon chào đời tháng 11/2020 là trái ngọt của 2 ngôi sao sau 3 năm hẹn hò.

Dù đã có 2 con, song đến nay cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Nữ ca sĩ sinh năm 1984 tiết lộ gần đây, Kim Lý cũng mở lời hy vọng năm sau có thể tổ chức một đám cưới hoàn chỉnh: “Ổng có nói là sang năm làm nhá, chị cũng đáp, ừ thì để coi sao. Ổng nói ít nhất một lần trong đời phải cho tôi mặc đồ chú rể chứ. Thì để xem tình hình Lisa – Leon có yêu cầu không, nếu bé yêu cầu thì mình làm”.

saostar-6ar76xd7k44ovtaa

Hồ Ngọc Hà cho rằng việc chuẩn bị tiệc cưới từ khâu lên ý tưởng cho đến lựa chọn concept, trang phục, hoa tươi, món ăn… đều tốn nhiều thời gian và khiến cô dâu chú rể mệt mỏi. “Phải đi chào từng bàn, thay mấy bộ đồ, đứng trước mặt mọi người nói mấy câu ngọt ngào, ôi thôi xấu hổ lắm, làm không được” – Hồ Ngọc Hà hài hước nói.

Hồ Ngọc Hà cho biết: “Bây giờ cũng không biết phải làm đám cưới như thế nào. Làm một cái đám cưới nhỏ thì không ổn mà làm to thì cũng không xong. Đó là lý do dù Kim Lý đã nhiều lần hối thúc tổ chức một tiệc đám cưới nhưng tôi vẫn còn đang lưỡng lự”.

1570431533-520-haho5-1570415455-width1000height1500

Cô cũng cho biết thêm, dù ghi nhận sự hối thúc của khán giả và của cả Kim Lý nhưng đến nay, cô vẫn chưa quyết định được có nên tổ chức một đám cưới hay không. Tuy nhiên, “nếu sau này, Lisa và Leon (cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý) đề nghị ba mẹ làm đám cưới, đó là lúc tôi sẽ tổ chức đám cưới cùng với chồng mình, Kim Lý”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Cô chia sẻ trong cuộc sống, cả 2 vẫn thường xảy ra mâu thuẫn, cô nghĩ đó là chuyện bình thường mà đôi vợ chồng nào cũng gặp phải. Tuy nhiên sau nhiều năm yêu đương, Kim Lý quá hiểu tính cách của Hồ Ngọc Hà nên đôi lúc tranh cãi rồi cũng làm hòa rất nhanh.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button