Showbiz

Ảnh đón Giáng sinh của gia đình Hồ Ngọc Hà: Lisa thay Leon tấu hài cực yêu

Bộ ảnh đậm sắc đỏ được Hà Hồ đăng tải thu hút sự chú ý, Lisa và Leon biểu cảm đáng yêu.

Mới đây, Hà Hồ – Kim Lý cùng cặp sinh đôi Lisa và Leon đã tung bộ ảnh đón giáng sinh rực sắc đỏ  Lisa – Leon với đồ đôi tông màu đỏ tươi tắn. Lisa càng lớn lại càng trổ mã xinh đẹp, lém lỉnh. Cô bé thể hiện 7749 kiểu mặt hài hước lầy lội làm ai nấy cười xỉu. Còn Leon ú lại say mê với những món đồ chơi của ba Kim và mẹ Hà tặng cho mình. Ú tự dưng điễm tĩnh hơn xưa.

Empty
Empty
Empty

Empty

Hồ Ngọc Hà luôn bận rộn với công việc đi diễn, lịch trình dày đặc. Dù vậy, vào những ngày lễ, giọng ca 8x đều chọn dành thời gian cho gia đình. Cô ở bên chồng và các con, cùng tạo nên những kỷ niệm đẹp.

Lisa – Leon là 2 trái ngọt tình yêu của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, chào đời vào đầu tháng 11/2020. Lisa được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố mẹ. Về tính cách, Leon là một cậu bé hài hước, lém lỉnh, hiếu động, Lisa lại có phần điềm đạm hơn, ít khi khóc như cậu em.

Thông thường, Hà Hồ có thói quen bắt đầu ngày mới bằng việc trò chuyện cùng các con. Bên cạnh tạo thói quen cho các bé gần gũi bố mẹ, điều này giúp cả hai có thêm năng lượng bắt đầu ngày làm việc mới. Khi trở về nhà, họ dành toàn bộ thời gian quây quần và trêu đùa cùng con nhỏ.

Trước đó, dù cặp song sinh Lisa – Leon chỉ mới 1 hơn tuổi nhưng Hà Hồ đã sớm cho các con làm quen với những công việc nhà nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi. Nói có sách mách có chứng, mới đây Hà Hồ khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi chia sẻ hình ảnh cô bé Lisa siêng năng lau dọn bàn ghế. Xem qua thái độ làm việc cần mẫn, chăm chỉ của cô bé, ai cũng phải công nhận Hà Hồ dạy con quá khéo.

subeo-0599fc44

Đặc biệt, nếu quan sát kỹ cách dạy con của Hà Hồ, người hâm mộ sẽ phát hiện ra “Nữ hoàng giải trí” rất hiếm khi nâng đỡ các con khi chúng vấp ngã. Thay vào đó, cô sẽ khích lệ để các con tự mình đứng dậy và đi tiếp.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button